Thứ sáu,10/05/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học số1 Nhơn Bình

Ngày hội “Vui hội trăng rằm”

thnhonbinh1 06/11/2020 Lượt xem:132

Thế là một cái tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến.  Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, Ban giám hiệu trường TH số 1 Nhơn Bình phối hợp với Liên đội nhà trường, Hội phụ huynh học sinh của trường, tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020. Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi.

Xin cám ơn những phần quà, bánh kẹo của hội cha mẹ HS trường, những chiếc lồng đèn xinh xắn của hội khuyến học phường, những mâm cỗ độc đáo của 5 khối lớp… Tất cả đã góp phần tạo nên không khí, vui tươi của ngày hội.

2020-11-06T09:14:19+00:00